Chevrolet Giải Phóng
HOTLINE: 0941 97 93 79

Ford EcoSport 2015

09/04/2015 bởi Quản trị viên

Triển lãm xe Ford EcoSport 2015

Dòng xe Ford EcoSport 2015 SUV mini vừa được trưng bày trong triển lãm tại Brazil nơi được coi là khởi nguồn của dòng xe này.

Những nét thay đổi và thông tin chi tiết về xe ford ecosport 2015

Về phần thiết kế xe Ford EcoSport 2015

Thiết kế về bên ngoài của xe hầu như không có thay đổi nào lớn, nhưng phiên bản xe Ford EcoSport 2015 được biến thể nhiều dòng và bổ sung thêm 3 loại màu mới đó là: đỏ, bạc Dublin, trắng Vanilla.

Hình ảnh chi tiết của xe Ford EcoSport 2015

Xe Ford EcoSport SUV mini đỏ

ford-ecosport-2015-mau-do

Xe Ford EcoSport SUV mini trắng Vanilla

xe-ford-ecosport-2015-mau-trang

Xe Ford EcoSport SUV mini bạc Dublin

gia-xe-ford-ecosport-2015

Chú ý: các bản phối màu mới sẽ được phân phối theo từng thị trường riêng biệt, Bến Thành Ford chúng tôi sẽ cố gắng mang đến cho các bạn đủ 3 màu xe mới để mọi người có sự trải nghiệm khác biệt rõ ràng của từng loại xe.

 

Về phần động cơ xe Ford EcoSport 2015

Hầu như không có thay đổi nào đáng kể nào về phần động cơ nhưng EcoSport 2015 sẽ có 1 phiên bản đặc biệt đó là EcoSport FreeStyle – hạng xe tầm trung. Giá xe Ford EcoSport 2015 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Điểm nhấn của EcoSport Free Style 2015

Xe được trang bị nhiều thiết kế mới lạ cũng như đi kèm với nó là nhiều tính năng khác biệt so với các dòng trước. Ngoài ra đây là dòng được tổng hợp những đặc điểm nổi bật của các phiên bản trước nhằm tạo nên những trải nghiệm thú vị mới lạ cho khách hàng.

6

Xe được lắp hộp số Powershift 6 cấp ly hợp kép

Động cơ 2.0 ( tích hợp 4 xylanh ), ngoài xăng chúng ta còn có thể sử dụng ethanol làm nhiên liệu cho phiên bản này. Khá tiện lợi cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Với 2 loại nhiên liệu khác nhau xe Ford EcoSport 2015 mẫu FreeStyle sẽ cho 2 công suất khác nhau

Xăng : động có chạy với công suất 141 mã lực.

Ethanol: động cơ chay với công suất 147 mã lực.

5

Xe Ford EcoSport FreeStyle có nhiều mẫu với những tùy chon khác nhau tùy theo ý của khách hàng. Cụ thể: Vô lăng làm bằng da, vành xe 16’’ – lốp xe 205/60 R16, hệ thống âm thanh chuẩn với 2 chiếc loa treble và 4 chiếc loa thường, hệ thống cảm biến va cham và cảm biến chế độ lùi….và nhiều tính khác được cập nhật từ các phiên bản trước.

Hệ thống an toàn của xe rất đầ đủ với túi khí ở khí trước và 2 bên thân xe.

Hệ thống phanh thông minh (ABS) có thể phát hiện người lái đạp phanh gấp làm bánh xe bị cứng lại khó chuyển đông, hệ thống phanh ABS sẽ nhanh chống điều chỉnh lại phanh ngay tức khắc để duy trì hướng lái và sự an toàn của người lái và xe.

Hệ thống (ESP) cân bằng điện tử là ệ thống tự động phát hiện lực phanh và kiểm soát tay lái giúp người lái xe điều khiển xe dễ dàng hơn – giúp ích khi đi và trường trơn và gập gềnh như địa hình tại Việt Nam.

Cập nhật giá xe Ford EcoSport 2015

Bến Thành Ford sẽ cập nhật giá xe Ford EcoSport 2015 ngay khi xe nhập về Việt Nam – với giá cả rẻ hơn thị trường và chất lượng đảm bảo chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hình ảnh của dòng xe Ford EcoSport 2015

0